Nhà

Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Foshan Wandaye Machinery Company Limited thành lập năm 2002, là sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và phát triển, thiết kế dự án, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ gỡ lỗi, là một trong những công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị tẩy sắt lớn nhất trong nước, được chỉ định là đơn vị sản xuất lớn mỏ và doanh nghiệp sản xuất gốm sứ.Công ty có hệ thống quản lý doanh nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ và hoàn hảo, có đội ngũ cán bộ quản lý thực dụng, đoàn kết, tiên phong và cầu tiến, có đội ngũ cán bộ khoa học công nghệ lành nghề, có tác phong, có đội ngũ cán bộ chất lượng cao. không ngại chịu đựng gian khổ và có thể chiến đấu.Sản phẩm xuất sắc và triển vọng thị trường rộng lớn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

 

Wandaye chuyên sản xuất thiết bị khai thác quặng sắt, sản phẩm chính là: bột gốm sứ, thiết bị khử sắt tráng men;Phần cứng, nhựa, thiết bị khử sắt thực phẩm;Tấm, thanh, hộp tháo sắt từ có độ bền cao, rãnh tháo sắt;Cũng như tất cả các loại vật liệu từ tính và như vậy.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, điện, vật liệu xây dựng, thủy tinh, gốm sứ, hóa chất và các ngành công nghiệp khác, và được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Anh, Nam Phi, Singapore, Malaysia, Ai Cập và các quốc gia hoặc khu vực khác.

 

Công ty trong quá trình hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng mới và cũ, tích lũy kinh nghiệm phong phú, làm cho sản phẩm của công ty ngày càng độc đáo trong ngành, được đa số người dùng ưa chuộng.Công ty luôn tuân thủ tinh thần "xuất sắc, theo đuổi sự hoàn hảo" của doanh nghiệp, sau nhiều năm phát triển, luôn tuân theo sự phấn đấu tồn tại bằng chất lượng, tìm kiếm sự phát triển bằng khoa học công nghệ, hiệu quả quản lý mạnh mẽ, thương hiệu đẳng cấp nhất là ý tưởng quản lý, là đầu ngành về chất lượng sản phẩm.

 

Là sự kết hợp sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, dựa trên sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng, nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển, thương hiệu nổi tiếng quốc gia, doanh nghiệp hạng nhất thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Thiết bị máy móc Phật Sơn Wandaye, được thành lập năm 2002, với sự kết hợp giữa nghiên cứu và phát triển khoa học, thiết kế dự án, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sửa lỗi, là một trong những công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị tẩy sắt lớn nhất trong nước. đơn vị sản xuất được chỉ định của các mỏ lớn và doanh nghiệp sản xuất gốm. Công ty có một hệ thống quản lý doanh nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và hoàn hảo, là một đội ngũ quản lý thực tế, đoàn kết, tiên phong và tiến bộ, có một đội ngũ nhân viên khoa học và công nghệ giỏi, có đội ngũ nhân viên chất lượng cao. không sợ hãi để chịu đựng khó khăn và có thể chiến đấu. Sản phẩm tuyệt vời và triển vọng thị trường rộng lớn tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : WDY

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 400000-600000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ