Nhà

Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Product was sent very quickly and arrived on time and in good shape. Packaging was good to insure no damage to the unit.

—— Joseph Camara Jr.

great product ,great price arrived as expected

—— Darrin Lynn

I saved money (30%) by getting this at this website versus a local company. Works good looks bigger in photos but worth the price

—— William H.

Works great! Highly recommend.

—— gus ott

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Foshan Wandaye Machinery Company Limited là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, sở hữu một số bằng sáng chế phát minh, với nghiên cứu và phát triển sản xuất, các sản phẩm chính là: máy tách từ tính cho nguyên liệu khoáng phi kim loại, men gốm, kim loại, nhựa, thực phẩm và tất cả Các loại ngành công nghiệp.Các sản phẩm chính là: máy tách bùn điện từ, máy bột điện từ, máy tách từ trường vĩnh viễn máy tách điện từ vòng đứng, máy tách từ vĩnh viễn vòng đứng và các kích thước khác nhau của tấm từ, thanh từ, ngăn cách từ loại, vv;Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm tinh vi, có thể được tùy chỉnh cho máy tách từ.Wandaye Limited từ năm 2014 tham gia vào công nghệ kỹ thuật chế biến khoáng sản trong nước và quốc tế và các lĩnh vực thiết kế dự án toàn bộ dây chuyền, v.v.

   

  Foshan Wandaye Machinery Company Limited cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, mặc dù hợp tác nền tảng nghiên cứu và giao tiếp với những người trong ngành công nghệ, vẫn tiếp tục cập nhật toàn bộ các giải pháp khoa học của minera phi kim loại. Như có công nghệ và dịch vụ tiếp thị công nghệ cao doanh nghiệp, Wandaye Limited Ngành công nghiệp của Wanda cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ sau hoàn hảo và được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới; thiết lập các thương hiệu nổi tiếng quốc gia, tiến ra thế giới- doanh nghiệp đẳng cấp.

   

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

   

   

   

Chi tiết liên lạc
Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Sales 1

Tel: +86 13709659210

Fax: 86-757-81800655

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)