Nhà Sản phẩmThiết bị chế biến khoáng sản

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Chứng nhận
Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Product was sent very quickly and arrived on time and in good shape. Packaging was good to insure no damage to the unit.

—— Joseph Camara Jr.

great product ,great price arrived as expected

—— Darrin Lynn

I saved money (30%) by getting this at this website versus a local company. Works good looks bigger in photos but worth the price

—— William H.

Works great! Highly recommend.

—— gus ott

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản
Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Hình ảnh lớn :  Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: FOSHAN.CHINA
Hàng hiệu: WDY
Chứng nhận: ISO9001:2008
Model Number: Half counter-current water concentration Magnetic Drum Separator
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: Film and wooden case
Delivery Time: Within 10 days after the advance payment is made
Payment Terms: T/T, Western Union

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Sự miêu tả
Kiểu: Máy tách từ ứng dụng: Khai thác và khai thác quặng
Bảo lãnh: Miễn phí lắp đặt và bảo trì một năm Điện áp đầu vào: 380V
Điểm nổi bật:

mineral processing equipments

,

mineral processing machinery

3000Tonnes thiết bị chế biến cao lanh cho dự án chế biến khoáng sản

Mỏ cao lanh

Cao lanh nguyên chất có độ trắng cao, kết cấu mềm, độ phân tán và huyền phù cao trong nước, độ dẻo tốt, liên kết cao, hiệu suất cách điện tốt, kháng axit cao, khả năng trao đổi cation thấp và chống cháy. Đối với các tính năng này, cao lanh đã là nguyên liệu khoáng thô cần thiết cho hàng chục ngành công nghiệp, như sản xuất giấy, gốm sứ, công nghiệp cao su, sơn, y học và quốc phòng.

Quy trình mặc quần áo cao lanh

Nói chung, quá trình mặc quần áo cao lanh được phân loại cho quá trình khô và quá trình ướt. Quá trình khô là thông qua máy nghiền, quặng thô được nghiền để kích thước hạt có thể là 25 mm hoặc sau đó quặng đi vào máy nghiền lồng để giảm kích thước hạt xuống còn 6 mm. Không khí nóng trong máy nghiền lồng làm giảm độ ẩm trong cao lanh từ 20% đến 10%. Sau khi được nghiền, đá quặng được nghiền mịn hơn bằng máy nghiền raymond thổi khí được trang bị máy tách ly tâm và máy tách bụi lốc xoáy. Quá trình khô có thể loại bỏ hầu hết cát và áp dụng để xử lý đá quặng có độ trắng cao của quặng thô, hàm lượng cát thấp, phân bố kích thước hạt phù hợp. Chi phí sản xuất của quy trình khô thấp và các sản phẩm thường được sử dụng là thấp -cost đóng gói trong ngành công nghiệp cao su, nhựa và giấy, vv

Quá trình ướt bao gồm một số giai đoạn, chẳng hạn như phân tán, phân loại, tách tạp chất của pug và chế biến sản phẩm. Quy trình chung là: quặng thô → nghiền → dán ram → phân hủy → phân loại hydrocyclone → phân loại → phân loại ly tâm → tách từ (hoặc tẩy trắng) → tập trung → ép lọc → sấy khô → sản phẩm gốm, giấy và sơn.

Thiết bị thay đồ cao lanh

WDY của chúng tôi giới hạn là một nhà sản xuất máy móc khai thác chuyên nghiệp. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: các thiết bị nghiền quặng, như máy nghiền raymond, máy nghiền bi, thiết bị bê tông khí và thiết bị mài bi thép; các thiết bị nghiền, như máy nghiền hàm, máy nghiền búa, máy nghiền va đập, máy nghiền va đập và máy nghiền trục lăn; các thiết bị khai thác phù hợp, chẳng hạn như băng tải, máy cấp liệu, màn hình rung, máy tách từ, máy tách nổi, máy rửa quặng và máy sấy. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất tốt và có bán tốt trong và ngoài nước cho gần 50 quốc gia. Kết hợp với tình hình cụ thể của bạn, WDY sẽ cung cấp cho bạn dây chuyền sản xuất cao lanh với hiệu quả cao và tiết kiệm kinh tế.

Chúng tôi sở hữu một bộ hoàn chỉnh của thiết bị khai thác mỏ nguyên mẫu nhỏ.
Cung cấp thử nghiệm miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ quặng nào, xin vui lòng gửi 15-20kg cho công ty chúng tôi để thử nghiệm thay đồ miễn phí. Chuẩn bị cho các hồ sơ có lợi. Và đối chiếu chúng thành một báo cáo thử nghiệm lợi ích hoàn chỉnh cho bạn, để bạn tham khảo.

Chi tiết liên lạc
Foshan Wandaye Machinery Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Sales 1

Tel: +8613709659210

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)