Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmThiết bị chế biến khoáng sản

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Khách hàng đánh giá
Product was sent very quickly and arrived on time and in good shape. Packaging was good to insure no damage to the unit.

—— Joseph Camara Jr.

great product ,great price arrived as expected

—— Darrin Lynn

I saved money (30%) by getting this at this website versus a local company. Works good looks bigger in photos but worth the price

—— William H.

Works great! Highly recommend.

—— gus ott

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản
Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Hình ảnh lớn :  Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: FOSHAN.CHINA
Hàng hiệu: ZT
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: ZT-001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 dây chuyền sản xuất
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: Trong vòng 5 ngày
Payment Terms: T/T, Western Union

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

Sự miêu tả
Loại: Máy chế biến khoáng sản Ứng dụng: Khai thác và chế biến quặng
Bảo đảm: Miễn phí một năm cài đặt và bảo trì Điện áp đầu vào: 380v
Điểm nổi bật:

mineral processing equipments

,

mineral processing machinery

3000 tấn thiết bị chế biến kaolin cho dự án chế biến khoáng sản

mỏ Kaolin

 

Kaolin tinh khiết có màu trắng cao, kết cấu mềm, phân tán cao và treo trong nước, độ dẻo dai tốt, gắn kết cao, hiệu suất cách điện tốt, kháng axit cao,Khả năng trao đổi cation thấp và chống cháyĐối với các tính năng này, kaolin đã là nguyên liệu khoáng sản cần thiết cho hàng chục ngành công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất giấy, gốm, công nghiệp cao su, sơn, y tế và quốc phòng.

 

Quá trình dệt Kaolin

 

Nói chung, quá trình dán kaolin được phân loại thành quá trình khô và quá trình ướt.quặng thô được nghiền nát để kích thước hạt có thể là 25mm hoặc như vậy và sau đó quặng đi vào máy nghiền lồng để giảm kích thước hạt đến 6mm hoặc như vậyKhông khí nóng trong máy nghiền lồng làm giảm độ ẩm trong kaolin từ 20% xuống 10%.đá quặng có được các nghiền mịn hơn nữa bằng cách thổi không khí Raymond nhà máy được trang bị máy tách ly tâm và máy tách bụi xoáyQuá trình khô có thể loại bỏ hầu hết cát và áp dụng để xử lý đá quặng với độ trắng cao của quặng thô, hàm lượng cát thấp, phân bố kích thước hạt phù hợp.Chi phí sản xuất của quá trình khô là thấp và các sản phẩm thường được sử dụng như là bao bì chi phí thấp trong cao su, công nghiệp sản xuất nhựa và giấy, vv

Quá trình ướt bao gồm một số giai đoạn, chẳng hạn như phân tán, phân loại, tách tạp chất của pug và chế biến sản phẩm.quặng thô→ nghiền→mát bột→loại hóa→thể loại hydrocyclone→loại hóa →loại hóa trung tâm→loại hóa từ tính ((hoặc tẩy trắng)→lưu tập→nén lọc→làm khô→xiêm, sản phẩm làm giấy và sơn.

 

Thiết bị băng trùm bằng Kaolin

 

Zhongtai là một nhà sản xuất máy đào chuyên nghiệp. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là: các thiết bị nghiền quặng, chẳng hạn như nhà máy raymond, nhà máy bóng,Thiết bị bê tông khí và thiết bị nghiền bóng thép; các thiết bị nghiền nát, chẳng hạn như máy nghiền hàm, máy nghiền búa, máy nghiền chống va chạm, máy nghiền va chạm và máy nghiền cuộn; các thiết bị khai thác phù hợp, chẳng hạn như máy vận chuyển, máy cho ăn,màn hình rungCác sản phẩm của chúng tôi có chất lượng rất tốt và có một bán hàng tốt trong nước và nước ngoài cho gần 50 quốc gia.Kết hợp với tình huống cụ thể của bạn, Zhongtai sẽ cung cấp cho bạn dây chuyền sản xuất bao bì kaolin với hiệu quả cao và tiết kiệm kinh tế.

 

Chúng tôi sở hữu một bộ thiết bị khai thác mỏ nguyên mẫu.
Cung cấp thử nghiệm lợi ích miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ quặng, xin vui lòng gửi 5-10kg đến công ty của chúng tôi cho một thí nghiệm kết dính miễn phí. Chuẩn bị cho hồ sơ thử nghiệm lợi ích.Và sắp xếp chúng thành một báo cáo kiểm tra lợi ích đầy đủ cho bạn, để bạn tham khảo.

 

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản 0

 

 

Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản 1Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản 2Nhà máy chế biến 3000 Tonnes Kaolin cho dự án chế biến khoáng sản 3

 

Chi tiết liên lạc
Foshan Zhongtai Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Bobby Tan

Tel: +86 15363435052

Fax: 86-757-85430267

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)